Qua thời gian, những thay đổi về diện mạo và nhân dạng cũng thay đổi theo tuổi tác, mức độ đàn hồi, thể tích mỡ dưới da và đến cột mốc 50, xương của bạn cũng bắt đầu sụt giảm. Với FILLIFT – phương pháp trẻ hóa được thiết kế sau nhiều lần hội chuẩn với hội đồng bác sĩ quốc tế, phát triển từ nền tảng trẻ hóa PDO truyền thống, mang đến cho bạn giải pháp trẻ hóa xâm lấn tối thiểu nhất, giảm mức độ khó chịu khi thực hiện PDO, tăng cường khả năng nâng cơ săn chắc da và se khít lỗ chân lông nhờ hệ thống collagen chặt và khoa học được kết tạo bên dưới da.

Phương pháp trị liệu này giúp bạn hoàn toàn tự tin với diện mạo trẻ trung, tràn đầy sức sống và tự tin hơn nữa khi không hề có bất kỳ dấu hiệu thẩm mỹ nào ngay sau làm đẹp.

Fillift

ĐỘT PHÁ TRẺ HÓA KHÔNG PHẪU THUẬT


FILLIFT được nghiên cứu thiết kế nhằm điều trị chính xác vào các dấu hiệu lão hóa sâu sau tuổi 40 như da chảy xệ, chùng nhão, lỏng lẻo; má hóp; thái dương hõm; bề mặt da sần sùi nhăn nheo và sạm màu.

FILLIFT tạo nên sự nâng cơ căng da ba chiều, nhằm thắt chặt nền da gần như cạn kiệt sức sống qua việc tạo mạng lưới nâng đỡ collagen bên dưới, từ đó tái tạo thể tích bị mất dưới da và tái sinh làn da khỏe mạnh. Chất lượng da từ hạ bì đến thượng bì có độ dày cao hơn, săn chắc và đàn hồi tốt hơn. Hệ thống collagen vững chắc giúp da ngậm nước, sáng mịn căng bóng.

advanced facial procedure

KẾT QUẢ TRẺ HÓA KỲ VỌNG


Mỗi phương pháp điều trị làm đẹp đều được thiết kế dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn; do đó bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và soi da 3 chiều nhằm đối chiếu với nhu cầu trẻ hóa của khách hàng để có thể thiết kế nên phác đồ riêng biệt phù hợp nhất. Nếu bạn đang mong muốn thực hiện FILLIFT, hãy trực tiếp trao đổi với bác sĩ.

Phương pháp trị liệu này có mức độ xâm lấn được kiểm soát tối thiểu, giảm mức độ đau so với PDO nhờ kỹ thuật làm tê vùng trị liệu trong 30 phút. Tuy nhiên bạn vẫn có thể bị sưng ở vùng trị liệu khoảng 8-36 giờ.

Sau trị liệu, trong ba tháng tiếp theo, vùng làm đẹp sẽ tiếp tục tái sinh collagen và duy trì đến 18 tháng.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN NGAY HÔM NAY!

**Kết quả điều trị không thể được đảm bảo vì mỗi khách hàng sẽ có kết quả khác nhau

KẾT QUẢ TRỊ LIỆU

Ulthera-Lift + Botox
Fillift
Fillift