Về chúng tôi

Hợp tác độc quyền với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật, phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn mang đến những phương pháp điều trị tiên tiến, an toàn và hiệu quả cho khách hàng

Hợp tác quốc tế

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A tiếp tục thiết lập quan hệ đối tác với chuyên gia làm đẹp hàng đầu chuyên về thẩm mỹ trên toàn thế giới để luôn cung cấp cho khách hàng các phương pháp tiên tiến nhất và chất lượng tốt nhất hiện có trên thế giới.

TẠI SAO LẠI CHỌN A&A?

Kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm và được thành lập trong thế giới của lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật trong hơn 20 năm với hơn 200.000 ca điều trị thành công. Chúng tôi đã điều trị thành công trên các khách hàng có tông màu da, tình trạng & độ tuổi khác nhau.

Bác sĩ hàng đầu

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được đào tào từ những trường Đại học hàng đầu đã được cấp phép và có thẩm quyền, chúng tôi chỉ thực hiện các kỹ thuật mới nhất và chính thống. Đảm bảo tất cả các trị liệu không chỉ được thực hiện một cách an toàn mà còn đạt kỳ vọng làm đẹp của mọi khách hàng.

Vẻ đẹp tự nhiên

Chúng tôi luôn chú trọng việc mang đến một vẻ đẹp trẻ trung nhưng phải thật tự nhiên. Chúng tôi luôn cố gắng tốt nhất có thể để hoàn thành sứ mệnh này

Công nghệ tốt nhất

Sự an toàn của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đó là lí do vì sao chúng tôi luôn sử dụng những máy móc công nghệ cao hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như sử dụng những sản phẩm đã được Cục quản lý Dược và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận và đạt Chứng nhận Châu Âu (CE).

Khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn chú trọng để tìm hiểu đúng và đủ về yêu cầu cũng như nhu cầu cụ thể của từng khách hàng hơn chỉ là xu hướng thẩm mỹ hiện tại. Mọi điều chúng tôi thực hiện điều vì khách hàng và những gì chỉ dành riêng cho khách hàng.

Mối quan hệ lâu dài

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi. Chúng tôi yêu thích mang lại vẻ đẹp trẻ trung và tự nhiên hài hoà cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để xây dựng mối quan hệ lâu dài dựa trên nền tảng của sự tin tưởng và minh bạch. Đó là lý do tại sao chúng tôi có được những khách hàng thân thiết và họ cũng đã giới thiệu bạn bè và người thân đến với chúng tôi. Nhờ vào những điều trên chúng tôi may mắn luôn nhận được sự tin tưởng từ những ngôi sao, diễn viên và người mẫu hàng đầu.