Giải thưởng dịch vụ Khách hàng WhatClinic 2021

28/03/2022

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A đã vinh dự được nhận giải thưởng dịch vụ chăm sóc và phụ vụ Khách hàng bởi WhatClinic.com

Xem thêm…

Whatclinic Award 2020

07/07/2021

A&A rất vinh dự khi đã giành được Giải thưởng Dịch vụ Chăm Sóc Khách Hàng của WhatClinic ba năm liên tiếp!

Xem thêm…

KĨ THUẬT ĐỘC QUYỀN

01/12/2020

Ths, Bs Trần Ngọc Sĩ được xem là một nghệ nhân trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, là một trong số ít bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam được các Hiệp hội Thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao về năng lực và những đóng góp trong ngành thẩm mỹ.

Xem thêm…

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ A&A

30/07/2019

Gần 20 năm gắn bó trong ngành làm đẹp, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A (A&A International Aesthetic Clinic – gọi tắt là A&A Clinic) vừa thay đổi diện mạo hoàn toàn mới với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho những người bạn đã, đang và sẽ gắn bó trong thời gian tới. Đặt trụ sở tại 63 Ngô Thời nhiệm, P6, Q3, Tp. Hồ Chí Minh, A&A Clinic tạo nên không gian sang trọng và hiện đại với tông màu xanh cobalt và trắng chủ đạo, bao gồm các phòng khám và trị liệu chuyên biệt, tạo cảm giác thư thái và thân thiện cho bất kỳ ai đặt chân đến.

Xem thêm…

Hà Phương trở về Đồng Nai để làm từ thiện cùng với bác sĩ Sĩ

25/06/2019

Bác sĩ Trần Ngọc Sĩ – Giám đốc chuyên môn Viện Thẩm mỹ Quốc tế A&A cùng Ca sĩ Hà Phương – Đại sứ thương hiệu của Viện Thẩm mỹ Quốc tế A&A đã có buổi tặng quà, thăm khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tới trẻ em và người nghèo tại Tịnh Thất Quan m, Ấp 3, Xã Tân Hiệp, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Xem thêm…

TỰ TIN SỞ HỮU VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN VỚI CHUYÊN GIA THẨM MỸ QUỐC TẾ – DR. TRẦN NGỌC SĨ

01/01/2019

“Mỗi người phụ nữ như một tác phẩm nghệ thuật, Bác sỹ thẩm mỹ là người cùng “tạc” tác phẩm ấy để vẻ đẹp được thăng hoa” là câu nói yêu thích của Ths.BS Trần Ngọc Sĩ – Giám đốc Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A. Anh được xem là một “nghệ nhân” trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam và là một trong số ít bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam được các Hiệp hội thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao về năng lực và những đóng góp trong ngành thẩm mỹ.

Xem thêm…

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương khoe vẻ trẻ trung trong vai trò đại sứ thương hiệu

19/12/2018

Dù đã bước sang tuổi 46 nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ nét tươi trẻ. Lần trở lại này, Hà Phương đảm nhận vai trò Đại sứ thương hiệu của A&A International Aesthetic Clinic.

Xem thêm…

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

06/12/2018

Làm đẹp giờ đây không phải là điều gì quá khó khăn với chị em phụ nữ. Đặc biệt là với chị em mong muốn cho mình xinh đẹp hơn, tự tin hơn. Tuy vậy, lại có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ khiến chị em phải cân nhắc không biết đâu là nơi uy tín chọn mặt gửi vàng chỉn chu nhan sắc của mình.
Những lưu ý dưới đây sẽ là lời nhắc không bao giờ thừa giúp chị em chọn cho mình một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn.

Xem thêm…

TỌA ĐÀM LÀM ĐẸP KHÔNG DAO KÉO – THS.BS TRẦN NGỌC SĨ GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC CỦA ĐỘC GIẢ.

05/03/2018

Tiêm chất làm đầy, tiêm thẩm mỹ luôn là vấn đề được phái đẹp đặc biệt quan tâm. Bởi trước đây, mỗi khi nghĩ đến hay quyết định thực thiện thẩm mỹ thì các chị em chỉ biết đến những phương pháp phẫu thuật dao kéo rất đau đớn và phải thực hiện trong một thời gian dài.

Xem thêm…

“CHUYỆN CHÁU Tâm”

20/11/2017

Quỹ Từ Thiện A&A, chúng tôi rất vui được đồng hành cùng cháu Tâm và chân thành cảm ơn tổ chức “HOW” cảm ơn bà Hillary Brown tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội tiếp cận với cháu Tâm.

Xem thêm…