0901.70.70.76

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ A&A KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI

thermage
THERMAGE
28 Tháng Tám, 2018

Buổi lễ khai trương cơ sở mới của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A có sự tham gia của đội ngũ Bác sĩ Thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, các chuyên gia Nhật Bản, Châu Âu về Tế Bào Gốc trong sức khỏe – làn da, cùng đông đảo các anh em nghệ sĩ và khách hàng thân thiết.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương đại sứ thương hiệu của A&A Clinic, diễn viên Dương Cẩm Linh, Phí Phương Anh (The Face 2016), cùng các bác sĩ Châu Âu, Nhật Bản.

Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ Ths.Bs Trần Ngọc Sĩ tiếp tục mở rộng cơ sở của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A, từng bước khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng bằng sự uy tín cũng như chất lượng dịch vụ.

Cơ sở hạ tầng được thiết kế đúng chuẩn của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế chỉ có duy nhất tại Việt Nam, nơi mà các bác sĩ có đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn để phục vụ khách hàng, cũng là nơi khách hàng có thể đặt trọn vẹn niềm tin của mình trong tất cả các phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay về Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ và Tế Bào Gốc Kintaro Cell.

Bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ Hàn Quốc Dr Yoo Jung Seok- Giám đốc Y khoa VTM Gang Nam, K-Beauty hợp tác độc quyền cùng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A tại Việt Nam.

Bác sĩ Yoon Hyoheon cùng Ths.Bs Trần Ngọc Sĩ

Đại diện Gangnam K-Beauty làm việc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A là Bác sĩ Yoon Hyoheon. Ông là một trong những bác sĩ nổi tiếng hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Ông Marushchak Ilya – Giám đốc phát triển kinh doanh Công ty Tế Bào Gốc Kintaro Cells Power, Nhật Bản đến chúc mừng Bs Trần Ngọc Sĩ thể hiện sự gắn kết chặt chẽ mối quan hệ hợp tác về tế bào gốc Nhật trong Sức khỏe – Làn da suốt nhiều năm qua.

Chuyên gia Nhật Bản Dược sĩ Yoji Kishi – Giám đốc Phòng nghiên cứu  Công Ty Kintaro Cells Power, Nhật Bản chúc mừng Bs. Trần Ngọc Sĩ.

Chuyên gia Châu Âu PGS. TS Denis Bilko – Trưởng phòng Công nghệ sinh học Công Ty Tế Bào Gốc Nhật Kintaro Cells.

Cùng sự có mặt của ca sĩ Carla, siêu mẫu Kim Boram, Sin Chaein đến từ xứ sở Kim Chi

Sự kiện được tổ chức công phu với những chương trình hấp dẫn đánh dấu bước ngoặt phát triển mới của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A.

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Send message via your Messenger App