Hyaluronic Acid Filler

Filler được sử dụng để điều trị nếp nhăn và nếp gấp trên cơ thể do trọng lượng. Filler giúp thay thế thể tích bị mất dưới da bằng cách lấp đầy vào các nếp nhăn và vùng cần điều trị/làm đẹp.

advanced facial procedure

PHƯƠNG PHÁP ĐỘT PHÁ


Filler là tên gọi chung của các Chất Làm Đầy, Mỡ Tự Thân, Collagen Tổng Hợp, Polymer Sinh Học hay Silicone lỏng. Tuy nhiên, loại Filler được giới chuyên môn đánh giá cao cũng như được người dùng ưa chuộng nhất là Hyaluronic Acid (HA). Đây là loại Filler có chứa thành phần HA tương tự như HA trong cơ thể người, có độ tương thích cao, không gây dị ứng. Vì HA là những phân tử ngậm nước nên Filler HA giúp cải thiện tình trạng da bị mất nước và suy giảm thể tích – nguyên nhân gây ra những nếp nhăn tĩnh.

Tác dụng của Filler thường kéo dài trong khoảng một năm nhưng dù khi filler đã tan hết, bạn vẫn sẽ nhìn thấy một phần tác dụng kích thích tăng sinh collagen của Filler. Phần collagen được sinh mới sẽ góp phần làm khuôn mặt trẻ trung hơn và bớt đi một phần nào các nếp nhăn già cỗi.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật cùng hàng triệu ca điều trị thành công, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A cam kết cung cấp phương pháp điều trị phù hợp với từng loại nếp nhăn, liều lượng chính xác an toàn và thời gian phù hợp với riêng mỗi khách hàng.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN NGAY HÔM NAY!

*Kết quả điều trị không thể được đảm bảo vì mỗi khách hàng sẽ có kết quả khác nhau.

KẾT QUẢ TRỊ LIỆU


Đặt hẹn tư vấn

Vẫn chưa chắc chắn dịch vụ mà bạn cần? Hãy điền thông tin của bạn bên dưới để tư vấn trực tiếp với Bác Sĩ.