Theo nhân tướng học, những ai có thái dương không đầy đặn thường không có số mệnh tốt. Nhưng điều đáng quan tâm hơn chính là sự góc cạnh trên gương mặt, vùng trán khi đó cũng co thóp, gây mất cân xứng. Vì thế, phẫu thuật độn thái dương bằng sụn Hàn ra đời giúp những ai có thái dương không đầy sở hữu khuôn mặt hoàn mỹ hơn.

Thái dương đầy đặn tạo cho gương mặt bạn vẻ phúc hậu, hiền hòa và trẻ trung hơn

Vì sao chị em lại yêu thích việc độn thái dương bằng sụn Hàn?

Thái dương đầy đặn tạo cho gương mặt bạn vẻ phúc hậu, hiền hòa. Vùng trán sẽ tràn đầy và rạng ngời hơn chứa đựng tố chất của một trí tuệ thông minh, nhạy bén. Tuy nhiên, đến độ tuổi nhất định, hai bên thái dương sẽ bị lõm vào trong sẽ khiến cho gương mặt mất cân đối, già nua, theo hình dạng trái lê. Tùy vào tình trạng khuyết điểm ở thái dương và mong muốn cụ thể của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn thái dương bằng sụn Hàn phù hợp.

Độn thái dương là thủ thuật làm đẹp không hề mới trên thế giới hiện nay, đây là phương pháp mà bác sỹ thông qua phẫu thuật hoặc không phẫu thuật khiến cho vùng thái dương của bạn trông đầy đặn hơn, cải thiện sự thiếu cân đối trên toàn bộ tổng thể gương mặt.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì độn đầy thái dương còn liên quan đến yếu tố phong thủy. sở hữu một thái dương đầy đặn gương mặt bạn sẽ được căng ra, tạo nên vẻ phúc hậu, hiền hòa kéo theo cả vùng trán rạng ngời chứa đựng tố chất của một trí tuệ thông minh, nhạy bén nên nhiều chị em đã đua nhau đi độn thái dương”.

Chị em nào nên độn thái dương bằng sụn Hàn

+ Những người trung niên mong muốn cải thiện gương mặt

+ Khuyết điểm mặt trái lê cần làm đầy hai bên

+ Lão hóa khiến mặt có thái dương lõm sâu

+ Trường hợp hai bên thái dương có da chùng nhão và xuất hiện nếp nhăn

Có bao nhiêu phương pháp độn thái dương, vì sao nên chọn độn thái dương bằng sụn Hàn?

Độn thái dương có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau như: tiêm chất làm đầy, độn mỡ tự thân hay độn bằng sụn Hàn… Nếu như sử dụng chất làm đầy là tiêm filler thì mang lại hiệu quả nhanh nhưng thời gian duy trì không cao. Còn với phương pháp cấy mỡ tự thân thì lại ít được đánh giá cao dù đây là phương pháp không cần phẫu thuật bởi tỷ lệ mỡ sống sót, không bị đào thải sẽ rất thấp.

Phương pháp độn thái dương bằng sụn Hàn được cho là phương pháp hiệu quả nhất, hữu hiệu nhất vì mang lại hiệu quả lâu dài. Đây là phương pháp bác sĩ sẽ đưa vật liệu độn vào bên trong thái dương theo kích thước được định sẵn. Miếng độn được đưa vào trong cơ thể qua đường cắt rạch rất nhỏ nằm tại vị trí chân tóc

Quy trình độn thái dương bằng sụn Hàn

Bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào để đạt được hiệu quả cũng cần được thực hiện theo đúng quy trình khép kín để đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Phẫu thuật độn thái dương cũng không ngoại lệ. Với phẫu thuật độn thái dương bác sĩ sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp. Bác sĩ sẽ xem xét trường hợp và tư vấn giúp bệnh nhân hiểu hơn về quy trình. Từ đó sẽ lựa chọn phương pháp tiến hành phù hợp cho từng trường hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Ở bước này, bệnh nhân sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi có quyết định phẫu thuật. Nếu bệnh nhân có các dấu hiệu bệnh lý thì cần được điều trị kịp thời. Phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe mới có thể tiến hành phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành tiền mê để khách hàng không cảm thấy đau đớn.

Tiểu phẫu độn thái dương tại A&A Clinic diễn ra trong khoảng 30 phút. Với phương pháp độn thái dương bằng sụn Hàn, bác sĩ sẽ cắt rạch một đường nhỏ ngay tại vị trí đường chân tóc gần thái dương, vật liệu độn sẽ được đưa vào bên trong theo đường rạch này. Vết mổ được đóng kín lại bằng đường khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo nên rất khó để phát hiện dấu vết thẩm mỹ.

Như vậy là, khuôn mặt chỉ đẹp khi các đường nét cân đối, hài hòa. Bởi vậy, bên cạnh việc làm đẹp mũi, môi hay cằm, các chị em cũng cần chú ý tới những khuyết điểm nhỏ nhất như thái dương để có được vẻ đẹp hoàn hảo phải không?