Tham khảo thêm:

Botulinum toxin vs Filler – Lựa chọn phương pháp phù hợp để điều trị các vết nhăn Thẩm mỹ không phẫu thuật – Xu hướng làm đẹp của thời đại mới

Bước vào tuổi 35, làn da phái nữ xuống cấp nhanh chóng khuôn hàm chảy xệ, da kém đàn hồi, vết chân chim đuôi mắt và rãnh miệng hằn sâu ngay cả khi không cười.

Nhằm giúp phái đẹp lấy lại vẻ tươi trẻ, nhiều công nghệ trẻ hóa ra đời, trong đó có Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy. Để được trải nghiệm giải pháp làm đẹp này bởi dòng máy chính hãng, quy trình chuẩn FDA Mỹ, Viện thẩm mỹ quốc tế A&A đã mang đến những dòng máy đạt chuẩn và được chính tay Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Ngọc Sĩ thực hiện.

Bước vào tuổi 35, làn da phái nữ xuống cấp nhanh chóng

Tiến sĩ Paul L. Leong (bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ) cho biết: “Sự khác biệt quan trọng giữa Thermage và Ultherapy: Ultherapy là thiết bị đầu tiên và duy nhất được FDA chấp thuận cho nâng cơ và căng da. Không có thiết bị căng da nâng cơ nào khác được chấp thuận này của FDA…”.

Trong quá trình điều trị thực tế nhiều bác sĩ uy tín trên thế giới cũng đã chứng minh hiệu quả vượt trội của Ultherapy so với Thermage. Tiến sĩ Michael A. Persky (thành viên Hội đồng quản trị Phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ, 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và thẩm mỹ) khẳng định: “Tôi đã thực hiện cả 2 công nghệ này từ khi chúng được chấp nhận. Dựa trên những yếu tố khoa học cơ bản và kết quả sau điều trị của bệnh nhân, tôi thấy Ultherapy là một liệu pháp điều trị cao. Tỷ lệ hài lòng của bệnh nhân với Ultherapy là khoảng 90% trong các nghiên cứu lâm sàng. Thermage mặc dù đã được cải tiến trong nhiều năm qua, nhưng tỉ lệ không hài lòng ở bệnh nhân vẫn lên tới 66%”.

Cùng nhằm mục đích trẻ hóa da: xóa nhăn, căng da, nâng cơ, nhưng công nghệ Ultherapy mang lại hiệu quả rõ rệt hơn hẳn Thermage, nhờ những khác biệt rất đáng quan tâm.

Nguyên lý hoạt động

Sử dụng sóng RF (radio frequency) nhằm làm co tạm thời các sợi collagen chùng nhão. Độ sâu tác động đến da Ultherapy xuyên qua bề mặt da và đi sâu xuống 4.5mm – vị trí của lớp cơ dưới da. Đây là độ sâu tốt nhất so với các công nghệ trẻ hóa da trước đây, tương đương tốc độ sâu của phương pháp phẫu thuật nâng cơ.

Nhiệt độ tác động vào tế bào da.

Năng lượng siêu âm hội tụ khi tác động vào collagen đạt đến mức nhiệt 60-70 độ C. Các nhà khoa học đã khẳng định, đây là mức nhiệt lý tưởng nhất giúp kích thích cơ chế sản sinh collagen nhiều nhất về số lượng và chất lượng. Bởi vậy, hiệu quả căng da của Ultherapy là lâu dài.

Độ chính xác của Ultherapy có thiết bị màn hình monitor đi kèm, màn hình này vừa hiển thị cấu trúc da vừa cho thấy đường đi của năng lượng siêu âm trong quá trình điều trị. Nhờ màn hình này, bác sĩ hoàn toàn kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm cần tác động.

Trị liệu bằng công nghệ Ultherapy

Liên hệ ngay để được chính Dr. Trần Ngọc Sĩ thăm khám và điều trị trực tiếp.