Disclaimer


Kết quả điều trị của mỗi khách hàng đều khác nhau tuỳ theo tình trạng và cơ địa của khách hàng. Những rủi ro và biến chứng tiềm ẩn có thể xảy ra khi thực hiện liệu trình sẽ được chúng tôi tư vấn ngày từ đầu. Tất cả hình ảnh trước và sau điều trị sẽ được sử dụng để theo dõi và điều chỉnh phương án điều trị tốt nhất. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về những rủi ro có thể xảy ra trong bất cứ điều trị nào, vui lòng chia sẻ và thảo luận với chúng tôi trong quá trình tư vấn.

Safety


Sựa an toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi tiến hành bất kì quy trình điều trị nào. Với sự chuyên nghiệp trong y khoa cũng như dịch vụ, chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho bạn những ý kiến khách quan và trung thực nhất về liệu trình điều trình nào phù hợp nhất với bạn, cả về phương diện an toàn y tế và những rủi ro về thẩm mỹ có thể xảy ra nếu có liên quan đến điều trị bạn lựa chọn tiến hành.


AESTHETIC TREATMENTS

Mặc dù một lượng lớn botulinum toxin có thể nguy hiểm, nhưng một lượng nhỏ như ứng dụng của Botox hiện tại được xem là an toàn và rủi ro rất thấp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, phụ nữ đang mang thai và cho con bú không nên sử dụng Botox.

Bắt đầu quy trình chăm sóc da chống lão hoá sớm sẽ giúp bạn có được một làn da đẹp lâu dài hơn trong tương lai. Độ tuổi 20 là thời điểm tốt nhất để bạn bắt đầu các liệu trình chăm sóc da chống lão hoá. Các liệu trình điều trị như tiêm giảm nhăn rất phù hợp để ngăn chặn quá các nếp nhăn và đường nhăn nhỏ phát triển.

Tiêm giảm nhăn không phải dung chất làm đầy. Chất làm đầy Filler được dùng để lấp đầy thể tích bị mất và làm đầy những nếp nhăn tĩnh không phải được tạo ra bởi những biểu cảm trên khuôn mặt hàng ngày của chúng ta nhằm mang lại một vẻ ngoài trẻ trung hơn.

Cả Ultherapy và Thermage điều được thiết kế để cải thiện làn da của bạn. Tuy nhiên, chúng có những tác động lên da thông qua những cơ chế khác nhau, vì vậy chúng phù hợp cho những tình trạng da khác nhau. Điểm khác biệt cơ bản giữa hai công nghệ này là dựa vào năng lượng mà chúng sử dụng, tình trạng da và vùng da điều trị. Do đó, bạn nên kết hợp cả hai công nghệ này để đạt được kết quả tối ưu nhất

Thermage là công nghệ trẻ hóa da Không Xấm Lấn sử dụng sóng RF đã được FDA Mỹ chứng nhận độ an toàn, hiệu quả. Đây là một trong những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật giúp loại bỏ nếp nhăn khóe miệng, làm săn chắc vùng da chảy xệ, xóa mờ vết chân chim đuôi mắt, làm thon gọn cằm. Cơ chế là sử dụng sóng tần số RF ( Radio Frequency) đơn cực, làm nóng bằng nhiệt, giúp tái sinh collagen cũ và tạo collagen mới, đồng thời kết dính các nguyên bào sợi làm săn chắc vùng cơ được trị liệu.

Để thấy được kết quả tối ưu, bác sĩ của chúng tôi thường đề nghị khách hàng thực hiện từ 6 lần điều trị trở lên, mỗi 4 – 6 tuần.

Bạn sẽ thấy được hiệu quả 80% trở lên sau từ 6 – 10 lần điều trị cách nhau từ 4 – 6 tuần. Tuy nhiên, kết quả có thể khác nhau tuỳ vào tình trạng da và lông của bạn.

Hầu hết khách hàng mô tả thủ thuật này chỉ hơi châm chích với sự không thoải mái tối thiểu.


THE PROCESS

Chúng tôi tư vấn miễn phí nếu bạn thực hiện liệu trình sau khi tư vấn, nếu không chúng tôi sẽ thu phí 200,000/lần tư vấn. Tư vấn cần thiết để đánh giá đầy đủ tình trạng da của bạn, nhằm cung cấp những nhận xét chân thực và khách quan nhất để có thể đưa ra một liệu trình điều trị phù hợp với mỗi khách hàng.

Vâng, chúng tôi yêu cầu khách hàng đặt hẹn trước cho bất kì liệu trình điều trị nào để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Mặc dù chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ tuyệt vời bao gồm tưa vấn thực tế, trung thực và đạo đức để điều trị an toàn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm đáng tin cậy, chúng tôi không thể đảm bảo kết quả của bạn và không thể hoàn lại tiền nếu những điều này không đáp ứng mong đợi của bạn, hoặc nếu bạn đổi ý sau khi bắt đầu phương pháp điều trị với giá trọn gói